Giới thiệu

Về chúng tôi Tuấn Minh Export

Thành lập từ năm 2005, Công ty TNHH Thương Mại và Sản xuấtTuấn Minh đã giành được uy tín lớn tại các thị trường nước ngoài, là Nhà sản xuất & Xuất khẩu tin cậy ở Việt Nam đối với các sản phẩm Quế, Hoa hồi, Hạt tiêu, Hương và Tăm tre, Hạt điều và Cà phê...

Tất cả nhà máy của chúng tôi được đặt tại các vùng sản xuất nổi tiếng của Việt Nam như Yên Bái, Lào Cai (Quế), Lạng Sơn (Hoa hồi), Đồng Nai, Bình Phước và Bình Dương (Hạt tiêu, Hạt điều và Hạt cà phê Robusta), khu vực Tây Bắc (Thảo Quả ), Nam Định, Hưng Yên và Hải Dương (Hương & Tăm tre),.... Chúng tôi xử lý toàn bộ quá trình sản xuất ngay từ thu thập nguyên liệu của nông dân để chế biến và đóng gói cho thị trường nước ngoài. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được chất lượng cao nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong sản xuất và xuất khẩu, chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới khách hàng rộng lớn trên thế giới như Ấn Độ, Bangladesh, Nepal, UAE, Yemen, Sri Lanka, Singapore, Úc, Malaysia, Myanmar, Thái Lan, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, ... với doanh thu hàng năm trên 30 triệu USD.

Là "Nơi hội tụ những tinh hoa ưu việt", đội ngũ chúng tôi cam kết sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như sẽ không ngừng cải tiến về mọi mặt của công ty.

Tại sao lại lựa chọn chúng tôi?

  • Liên tục cải tiến chất lượng
  • Giá cả cạnh tranh cao
  • Dịch vụ khách hàng  xuất sắc
  •  Lực lượng lao động  đạt tiêu chuẩn
  • Phát triển sản phẩm  theo yêu cầu của khách hàng
  • Phản hồi ngay lập tức